ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ
Welcome to ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ ܓܨܓour Kpop heaven! Do u love Kpop? Do u want to express your love with your idols? Lets join our site today and enjoy the sweet life with us....Be amazing!!!!!

ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ

Trang ChínhGalleryTìm kiếmNhómĐăng kýĐăng Nhập
hãy trở thành Designer của chúng tôi hãy trở thành Translator của chúng tôi

[Info] [20.08.10] Việc ghi hình tại 'Trường Đại học Hàn Quốc' của MBLAQ bị hủy bỏ Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả
Bình chọn cho bài viết:

avatar

Shin-i
Admin
Admin
Nữ
Click để xem pro5♥
 


Bài gửiTiêu đề: [Info] [20.08.10] Việc ghi hình tại 'Trường Đại học Hàn Quốc' của MBLAQ bị hủy bỏ Sat Aug 21, 2010 1:35 amCó tin xác nhận rằng chương trình thực tế Mnet "Lớp học Đặc biệt trong một Trường Đại học Ưu tú của Kim Sooro" đã bị hủy bỏ vì các sinh viên phản đối việc nhóm MBLAQ bước vào Trường Đại học Seoul.

Vào ngày 20, một thành viên trong Ban khoa học đời sống của trường Đại học Seoul nói, "MBLAQ sẽ không ghi hình nữa. Chúng tôi không biết họ sẽ làm gì với những phần đã được quay trước đó".

Cùng ngày, phó Phòng kế hoạch của Đại học Seoul phát biểu, "Nếu toàn bộ cơ sở vật chất trong trường đều sẽ đưa lên màn ảnh thì việc nhận được sự đồng ý của bộ phận kế hoạch là một chuyện quan trọng. Tuy nhiên, nếu đó chỉ là một cuộc phỏng vấn nhỏ hay một cuộc điều tra, sự chấp thuận có thể được đưa ra sau khi đã qua xem xét, và chúng tôi tin rằng ban khoa học đời sống đã có sự đồng ý về việc ghi hình của MBLAQ".

Người đó tiếp tục, "Tuy nhiên, nếu hệ thống cơ sở trong trường đều bị đưa lên hình mà không chỉ mỗi của ban khoa học đời sống, việc này sẽ gây ra sự bất tiện cho các sinh viên, nên đoàn làm phim đã đưa ra những phương án khác đề nghị với phía nhà trường và cố gắng khắc phục tình huống"

Bên cạnh đó, người đại diện này còn nói, "Đây là lần đầu tiên tôi mới nghe thấy chuyện phòng ban sẽ không tham gia vào việc ghi hình, nhưng nếu họ đã quyết không quay, thì đó là quyết định do nội bộ tự đưa ra"

Vụ tranh luận đằng sau việc MBLAQ đến trường Đại học Seoul bắt đầu từ cuối thàng Bảy, trên trang cộng đồng 'SnuLife' của Đại học Seoul và trên trang blog khác đã xuất hiện những câu như, "MBLAQ đã ghi hình tại Đại học Seoul" và "Tôi đã thấy MBLAQ đang xem tuyến xe buýt chạy đến Trường Đại học Seoul gần lối ra vào Ga Seoul"

Còn được biết "Lớp học Đặc biệt trong Trường Đại học Ưu tú của Kim Sooro" là phần thứ 4 trong một series chương trình thuộc đài Mnet, mà trong đó họ sẽ đưa các ngôi sao đến với giảng đường đại học. Trong các phần do đài Mnet phát trước đó, "Trường KAIST của Seo Inyoung", "Bác sĩ Mong đến trường y dược", và "Giới thiệu nghề Bác sĩ Thú y với Nicole". Đặc biệt trong trường hợp của Nicole, có tin rằng cô đã bị trượt bài kiểm tra vào chuyên ngành của Đại học Seoul.

Tuy nhiên, khi sự việc hiện thời được phát hiện, trong cộng đồng mạng trường Đại học Seoul với 'Snulife' là trung tâm, những lời chỉ trích từ các sinh viên thuộc trường Đại học này bắt đầu dấy lên. Những câu bình luận không phải tập trung quanh chuyện "Tôi ghét MBLAQ" mà đúng hơn là quanh sự bất đồng ý kiến của các sinh viên.

Thực tế, lúc có nhiều nhân viên của đoàn và máy quay xuất hiện trong trường, có một số sinh viên đã phản đối, đòi ngừng việc quay phim vì họ nghĩ nó sẽ quấy rầy việc học tập của các sinh viên.

Cũng trong lúc đó, năm thành viên MBLAQ, những người sẽ tham gia vào "Lớp học Đặc biệt trong Trường Đại học Ưu tú của Kim Sooro", đã học lớp thiết kế thuộc Khoa Thời trang của Đại học Seoul, thậm chí, các anh đã bắt tay vào chuẩn bị cho buổi trình diễn thời trang trong học kì Hai cho Khoa May mặc.

Được biết những người sản xuất chương trình đã thất bại trước cả khi tìm được cách thuyết phục Đại học Seoul cho quay phim, nhưng cuối cùng họ đã nhận được sự chấp thuận của Ban khoa học đời sống.
**T/N: Khoa học đời sống ở đây không phải để chỉ môn học về khoa học, mà là một môn hướng đến những học thuật về cuộc sống.

Credit:
Source: Nate News
English Translation: aoistars @ AbsoluteMBLAQ
Vietnamese Translation: Yuil @ Just-Blaq.net


[Info] [20.08.10] Việc ghi hình tại 'Trường Đại học Hàn Quốc' của MBLAQ bị hủy bỏ Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ :: 

Join Boyband FCs!!!

 :: 

I'm A+

-
Đăng Nhập NhanhThanks for viewing A2Pro ^_^!
.:Đăng kí:.  |  .: Quên mật khẩu :.
Tiện ích upload ảnh miễn phí, không cần đăng ký! | up.anhso.net
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com