ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ
Welcome to ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ ܓܨܓour Kpop heaven! Do u love Kpop? Do u want to express your love with your idols? Lets join our site today and enjoy the sweet life with us....Be amazing!!!!!

ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ


 
Trang ChínhGalleryTìm kiếmNhómĐăng kýĐăng Nhập
hãy trở thành Designer của chúng tôi hãy trở thành Translator của chúng tôi

[17.08.10][News]Beaast Thú Nhận Cảm Giác Của Họ Về Những Lời Bỉnh Phẩm Không Hay Khi Debut Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả
Bình chọn cho bài viết:

avatar

Shin-i
Admin
Admin
Nữ
Click để xem pro5♥
 


Bài gửiTiêu đề: [17.08.10][News]Beaast Thú Nhận Cảm Giác Của Họ Về Những Lời Bỉnh Phẩm Không Hay Khi Debut Thu Aug 19, 2010 2:02 am
[Newsen-phóng viên Lee Uhnhyuk]
BEAST đã trung thực thú nhận cảm giác của mình về những nhận xét không hay từ những người trong ngành mà họ nhận được trước đây khi debut.
Trong tập gần đây của MBC every1 ‘Idol Maid’, BEAST đã nói với Shin Bongsun và Jung Gaeun về những lời bình phẩm không hay, họ đã cho thấy sự buồn bã của mình khi nói :" Trước khi debut, chúng tôi là nhóm có các thành viên đuược đào tạo từ những nơi khác nhau, và đã phãi nghe những lời bình luận như "họ là nhóm nhạc được tái sử dụng" hay,"một nhóm nhạc phế thải".
Yong JunHyung đã từng là thành viên của nhóm nhạc XING, Yoon Doojoon từng rất buồn khi bị loại khõi chương trinh thực tế "Hot Blood" để chọn ra thành viên cho 2PM và 2AM, và Jang Hyunseung từng hoạt động như một thành viên trong nhóm BIG BANG trước kia .Những hình ảnh ngày xưa của họ cũng được phát sóng trong chương trình này.
BEAST nói:" Sau khi nhận được những phản ứng của dư luận lúc đó, chúng tôi thật sự là rất đau đớn, nhưng vì nghĩ rằng có thể thay đổi được suy nghĩ của họ nên BEAST đã cố gắng nhều hơn và cho họ thấy những mặt tích cực hơn về chúng tôi , vì thế mỗi thành viên đã làm việc vất vả gấp 2, 3 lần ".
Tập này sẽ được phát sóng vào ngày 18.8 trên kênh KST.


_________________________________
cre: NEWSEN (SOURCE)
aoistars@B2ST RISING (TRANS)
V trans: by Khunnie

[17.08.10][News]Beaast Thú Nhận Cảm Giác Của Họ Về Những Lời Bỉnh Phẩm Không Hay Khi Debut Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ :: 

ܨܓܨ๑Đại sảnh๑ܓܨܓ

 :: 

News

-
Đăng Nhập NhanhThanks for viewing A2Pro ^_^!
.:Đăng kí:.  |  .: Quên mật khẩu :.
Tiện ích upload ảnh miễn phí, không cần đăng ký! | up.anhso.net
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com