ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ
Welcome to ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ ܓܨܓour Kpop heaven! Do u love Kpop? Do u want to express your love with your idols? Lets join our site today and enjoy the sweet life with us....Be amazing!!!!!

ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ

Trang ChínhGalleryTìm kiếmNhómĐăng kýĐăng Nhập
hãy trở thành Designer của chúng tôi hãy trở thành Translator của chúng tôi

[13.08.2010][Trans] Phòng vấn của F.T Island với tạp chí Epop Chuyên đề tháng 11 của Malaysia Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả
Bình chọn cho bài viết:

avatar

Shin-i
Admin
Admin
Nữ
Click để xem pro5♥
 


Bài gửiTiêu đề: [13.08.2010][Trans] Phòng vấn của F.T Island với tạp chí Epop Chuyên đề tháng 11 của Malaysia Sat Aug 14, 2010 12:11 am
Epop: Cuối cùng thì F.T Island đã ra mắt tại Nhật Bản, các bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình không?

Minhwan: Tuyệt vời!
Seunghyun: Hạnh phúc!
Hongki: Hạnh phúc! Phấn khích!
Jonghun: Việc ra mắt tại Nhật Bản là một trải nghiệm mới mẻ đối với tôi! Ở Hàn Quốc, chúng tôi luôn luôn tham gia các hoạt động âm nhạc trước khi debut. Nhưng tại Nhật Bản, chúng tôi đã chuẩn bị dưới hình thức là một ban nhạc tự do trước khi ra mắt chính thức, Tôi cảm thấy thoải mái với quá trình debut của Nhật Bản!
Jaejin: Tôi đã từng cảm thấy lo lắng một chút khi chờ đợi lần ra mắt của chúng tôi tại Nhật Bản! Nhưng tôi không nghĩ rằng có nhiều sự thay đổi tác động đến ban nhạc của chúng tôi. Có thể vào lúc đó, chúng tôi đang bận rộn với album của nhóm do thiếu hụt thời gian. So sánh với việc ra mắt, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến việc đem đến một album và những màn biểu diễn tốt hơn.

Epop: Khoảng thời gian nào là đáng nhớ nhất khi quảng bá tại Nhật Bản?

Jaejin: Ermm..buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên của chúng tôi ở Nhật Bản. Trong thời gian đó, chúng tôi tổ chức các hoạt động quảng bá tại Nhật. Chúng tôi đã lo lắng và băn khoăn liệu rằng khán giả có đón nhận mình hay không bởi Nhật Bản có rất nhiều ban nhạc tuyệt vời.
Minhwan: Việc thu âm các bài hát ở Nhật để lại kí ức trong tôi. Lúc đó chúng tôi đã đạt được sự tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực hát

Epop: Sau khi ra mắt, kế hoạch của F.T Island là gì?

Hongki: Tổ chức một concert chật cứng các Primadonna ở Tokyo Dome!
Jonghun: Một điều quan trọng là chúng tôi cần tham gia các hoạt động ở Nhật Bản nhiều hơn! Bên cạnh các công việc, tôi hi vọng sẽ học hỏi được về Nhật như là văn hóa của họ và cách sống của người Nhật.
Seunghyun: Tôi muốn làm thật là nhiều việc….
Jaejin: Sẽ tuyệt lắm đấy nếu tôi có thể tìm bạn gái, haha!
Minhwan: Tôi muốn chơi thể thao với các thành viên.

Epop: Các bạn muốn nói gì với các Primadonna nào?

Jonghun: Xin hãy yêu mến các thành quả tuyệt vời của F.T Island nhiều hơn.
Jaejin: Không lời nào có thể diễn tả được, chúng tôi sẽ chứng minh nỗ lực tới các Primadonna đã hi vọng rất nhiều ở F.T Island! Hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đem âm nhạc của nhóm đi xa hơn tới mọi nơi, để nhiều người có thể lắng nghe âm nhạc của chúng tôi hơn! Hơn thế nữa, tôi sẽ làm việc tích cực để không làm các fan của chúng tôi thất vọng!
Minhwan: Sau khi ra mắt, rất nhiều Primadonna đã cảm thấy đơn độc vì F.T Island không còn là một ban nhạc tự do nữa. Nhưng dù có như thế, chúng tôi hứa F.T Island sẽ trở thành một ban nhạc gần với trái tim của các Primadonna!
Seunghyun: Năm người chúng tôi sẽ làm hết sức mình, thể hiện cá tính cũng như phong cách riêng của mỗi người để minh chứng cho một F.T Island cuốn hút[13.08.2010][Trans] Phòng vấn của F.T Island với tạp chí Epop Chuyên đề tháng 11 của Malaysia Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ :: 

ܨܓܨ๑Đại sảnh๑ܓܨܓ

 :: 

News

-
Đăng Nhập NhanhThanks for viewing A2Pro ^_^!
.:Đăng kí:.  |  .: Quên mật khẩu :.
Tiện ích upload ảnh miễn phí, không cần đăng ký! | up.anhso.net
Free forum | Âm nhạc | hát nhạc | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com