ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ
Welcome to ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ ܓܨܓour Kpop heaven! Do u love Kpop? Do u want to express your love with your idols? Lets join our site today and enjoy the sweet life with us....Be amazing!!!!!

ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ

Trang ChínhGalleryTìm kiếmNhómĐăng kýĐăng Nhập
hãy trở thành Designer của chúng tôi hãy trở thành Translator của chúng tôi

[19.7.10][NEWS]Yong Junhyung tự sáng tác trước album tiếp theoXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả
Bình chọn cho bài viết:

avatar

bubu_cutebear
Quản trị viên
Quản trị viên
Nữ
Click để xem pro5♥
 


Bài gửiTiêu đề: [19.7.10][NEWS]Yong Junhyung tự sáng tác trước album tiếp theo Mon Aug 02, 2010 10:26 pm


Yong Junhyung gần đây đã nói với T-Tin tức, Trước khi chúng tôi phát hành album tiếp theo, tôi nghĩ sẽ tiết lộ các rap tôi đã viết. Anh nói: Trong khi làm việc với Shinsadong Tiger (T / N: Các nhà sản xuất âm nhạc), ông đã dạy tôi đơn giản, sản xuất âm nhạc và những thứ khác. Bởi chỉ cần đặt lời bài hát của tôi mà tôi sáng tác bản thân mình lên giai điệu lặp lại tôi có trên MIDI (T / N: Phần mềm để kết nối với một dụng cụ vào máy tính), tôi đã hy vọng để có thể upload nó lên Twitter như là một bất ngờ. Nó có thể là một bất ngờ cho người hâm mộ? Anh tiếp tục nói: "Tuy nhiên, một khi chúng ta lại ở giữa chuẩn bị cho album kế tiếp, em không biết điều gì sẽ xảy ra.??"

Junhyung cho biết: "Trước khi ra mắt của tôi, tôi? Ve liên tục viết lời bài hát rap. Trước đây, tôi luôn luôn lấy một notepad và jotted để ghi những thứ tôi đang nghĩ , nhưng bây giờ có tùy chọn memo sa trên iPhone mà tôi sử dụng?. Những cảm xúc tôi cảm thấy ngày hôm đó, những suy nghĩ tôi đã suy nghĩ, và những gì tôi viết về người khác tôi viết vào và sau đó tổ chức lại nó khi tôi trở về với các ký túc xá.? Ngoài ra, anh nói: "Nếu nó là do tôi soạn bản cho bản thân mình thì tôi thấy thực sự nhập tâm. Khi chuẩn bị cho album mới nhất, tôi đã viết lời bài hát vì vậy tôi đã có một thời gian khó khăn trong việc nhập tâm . Do đó lời bài hát, tôi viết gần đây được sử dụng từ những cái tôi đã viết , tốt nhất là vừa trong rap tính năng tôi đã làm cho HyunAh và G.na. Suy nghĩ và kinh nghiệm của tôi là trong những lời bài hát để nó thoải mái hơn cho .

Yong Junhyung hiện đang trong hoạt động trên sân khấu như là một người rap cho Gina của bài hát đầu tay.
[19.7.10][NEWS]Yong Junhyung tự sáng tác trước album tiếp theoXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ :: 

Join Boyband FCs!!!

 :: 

I'm BEAUTY

-
Đăng Nhập NhanhThanks for viewing A2Pro ^_^!
.:Đăng kí:.  |  .: Quên mật khẩu :.
Tiện ích upload ảnh miễn phí, không cần đăng ký! | up.anhso.net
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog