ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ
Welcome to ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ ܓܨܓour Kpop heaven! Do u love Kpop? Do u want to express your love with your idols? Lets join our site today and enjoy the sweet life with us....Be amazing!!!!!

ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ

Trang ChínhGalleryTìm kiếmNhómĐăng kýĐăng Nhập
hãy trở thành Designer của chúng tôi hãy trở thành Translator của chúng tôi

Update về phiên tòa đầu tiên [07.05]Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả
Bình chọn cho bài viết:

avatar

Naku [♥]
Designer
Designer
Nữ
Click để xem pro5♥
 


Bài gửiTiêu đề: Update về phiên tòa đầu tiên [07.05] Sun May 09, 2010 2:04 am
3 thành viên TVXQ "Những bất công trong hợp đồng rất nghiêm trọng" vs SM "Cách chúng tôi đối đãi với TVXQ không xấu hơn so với những công ty khác "

Ba thành viên của TVXQ (Xiah Junsu, YoungWoong Jaejoong,Micky Yoochun) và SM Entertainment đã có phiên điều trần đầu tiên ngày hôm nay để phản đối phán quyết đình chỉ hợp đồng năm ngoái, và đã không thành công trong việc thu hẹp khoảng cách lập trường xung đột giữa họ.

Các đại diện pháp luật của ba thành viên TVXQ và SM đã gặp nhau tại Tòa án Seoul lúc 05:00pm vào ngày 7 để tuyên bố lập trường của họ về vụ kiện SM Entertainment phản đối bản án đình chỉ hợp đồng

Phiên tòa này đã được tiến hành sau khi SM đâm đơn kiện ngày 12 tháng 4 như một sự phản đối phán quyết chấp thuận của Toà án năm ngoái.

Tại phiên xử, đại diện của SM đã nói, "So với các công ty khác ở Hàn Quốc,việc chia thu nhập cho TVXQ không phải là không công bằng " và nhấn mạnh rằng sự phân chia thu nhập của TVXQ không phải là một vấn đề bức xúc trong hợp đồng độc quyền.

Người đại diện cũng mạnh mẽ hỏi về hành động ký kết hợp đồng riêng với Avex của 3 thành viên, dù mới chỉ có lệnh đình chỉ hợp đồng (không phải là vụ kiện lúc này) được chấp thuận một phần của Tòa án.

Mặt khác,đại diện ba thành viên nói, "Thời gian và việc phân chia thu nhập trong hợp đồng giữa SM và TVXQ là không công bằng và tình hình rất nghiêm trọng. "

Thẩm phán phụ trách xét xử (Thẩm phán Choi Sung Joon) hỏi cả hai bên về khả năng hòa giải , nhưng không có kết quả .

Toà án hỏi hai bên liệu có thể tiến hành hòa giải nếu hợp đồng được chỉnh sửa nhưng lại nhận nhiều câu trả lời khác nhau.

Khi Toà án hỏi cả hai bên liệu có thể hòa giải nếu Toà án rút ngắn thời gian hợp đồng và phân chia thu nhập bình đẳng hơn, đại diện của SM cho biết: "Được, lúc đó có khả năng hòa giải ", nhưng đại diện ba thành viên đã đưa ra câu trả lời nghi ngờ và nói: "Ba thành viên đã mất niềm tin vào SM và họ nghĩ không có triển vọng tiếp tục làm việc với công ty một lần nữa. "

Tuy nhiên, phía ba thành viên cũng nêu ở gần cuối buổi điều trần rằng: "Nếu mong muốn hòa giải của SM là chân thành, tôi sẽ nói chuyện với ba thành viên và sẽ thông báo lại cho Toà án. "

Mặt khác, Kim Young Min và Nam So Young tham dự buổi điều trần như đại diện của SM và SM Japan nhưng không ai trong số các thành viên của TVXQ tham dự. Toà án sẽ xem xét tất cả các hồ sơ được gửi bởi cả hai bên đến hết tháng này và đưa ra phán quyết liên quan đến việc phản đối lệnh đình chỉ hợp đồng của SM.

avatar

Naku [♥]
Designer
Designer
Nữ
Click để xem pro5♥
 


Bài gửiTiêu đề: Diễn biến xảy ra trong phiên tòa - những lập luận đưa từ cả 2 phía Sun May 09, 2010 2:05 am
T / N: Ko phải fanaccount của tôi. Tôi tìm thấy thứ này trên Yuaerubi (trong box chỉ mở cho các thành viên cấp cao) và nghĩ rằng tất cả các bạn nên đọc nó. Gần đây, quyền và nhiệm vụ của tôi như một dịch giả đã bị đặt câu hỏi về quyết định không dịch một số thứ nên ở đây tôi muốn đáp ứng mong muốn của các bạn và trở nên công bằng. Bây giờ bạn có thể biết những điều mà Kcass đang biết.

P.S: Tôi nghĩ rằng tôi nên nói điều này, tôi không phải là fan quốc tế. Tôi là người Hàn Quốc. Tôi nói, thở và ăn uống như người Hàn. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi đã có thể truy cập vào nơi đó ...

Một số thứ chỉ có thể có trên các trang web Hàn và đó là lý do tại sao, dù hiểu đầy đủ nội dung, tôi vẫn quyết định không dịch một số thứ. Không phải tôi làm điều này là vì lợi ích của riêng tôi hay bất kỳ thứ gì, vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi bạn đọc bài viết của tôi.

Hôm nay là phiên điều trần giữa sm và ba thành viên ...
Trước hết, những suy nghĩ cá nhân của tôi đã được đưa vào bài viết này, vì vậy hãy xem xét kĩ khi bạn đọc nó. Tôi cần phải ghi chú rõ điều này khi tôi ở đó T_T ...
Tôi không nhớ tất cả mọi thứ ... nhưng tôi sẽ viết mọi thứ tôi nhớ ở đây.

Khi tôi đến, đã có một vài phóng viên và ...chủ tịch Kim Young Min cũng như một số phụ nữ, suốt toàn bộ phiên tòa, đặc biệt là khi luật sư 3 thành viên đang phát biểu ... người phụ nữ đó liên tục thở dài ... như một người vô tội và bị đối xử bất công ...
(Tôi bây giờ đã biết, người phụ nữ đó là chủ tịch của SM Japan)

Đầu tiên , tôi sẽ nói về những gì đang được nói giữa những ngôi sao của chúng ta (Cassiopeia) (T/N: ám chỉ fan) . Bạn phải biết điều này.
Tôi nhìn thấy rất nhiều Cass của chúng ta nói rằng ba thành viên nên đồng ý với các điều kiện đặt ra hôm nay, nhưng hãy nhớ rằng SM không phải là người có thể đưa ra điều kiện!

Nếu bạn xem xét các mục điều khoản ...
Ý kiến từ thẩm phán gần cuối phiên xử,
Thẩm phán đã đưa cho đại diện của SM một ví dụ rất cực đoan và hỏi ông ta liệu SM có sẵn sàng để thay đổi hợp đồng của 3 thành viên nếu các điều khoản của hợp đồng là một năm và nếu hợp đồng được sửa hoàn toàn khác so với hiện tại.

Đại diện của SM nói với các thẩm phán ông sẽ hỏi Kim Young Min,
Kim Young Min đứng lên (đối với tôi, ông ta có vẻ do dự) và nói: "Chúng tôi sẽ sẵn sàng dàn xếp 1 sự hòa giải "

Tôi cảm giác ông ta nói rằng họ sẵn sàng xem xét chứ không phải là họ chắc chắn sẽ đồng ý hòa giải
Với điều này, thẩm phán đưa cùng câu hỏi cho phía ba thành viên , và luật sư của họ đã nói ông ta không có ý định hòa giải.

Có vẻ như ông ta xem xét những gì ông ta nói vì ba thành viên đã không có ở đó, nhưng ông ta nói rằng ba thành viên không thực sự muốn tiến đến hòa giải ..

Vì vậy, quan tòa hỏi có phải hòa giải là không thể và luật sư 3 thành viên nói điều gì đó về lòng tin cá nhân và rằng mối quan hệ giữa ba thành viên và SM đã trở nên quá căng thẳng

Và ngoài lề ... có 1 chút ko chắc chắn.. nhưng cá nhân, tôi nghĩ rằng luật sư SM đã nói rất tốt. Tôi gần như cảm thấy mình đã bị thuyết phục?

Những gì ông ta nói có vẻ rất đáng tin cậy ... nhưng ông ta có chút ngạo mạn? Ông ta ngồi vẹo trên ghế của mình, và tôi cảm thấy rằng cách ông nói có chút kiêu ngạo.

So với ông ta, luật sư ba thành viên có vẻ ngây ngô đến nỗi tôi muốn nói thay ông ta

Thẩm phán tấn công họ bằng nhiều câu hỏi và đã có thể tìm ra tất cả các sai sót trong lập luận.
Và ông ta nói rằng hai trong số ba thành viên có credit lines(T/N: xin vui lòng dùng google xem giải thích) và yêu cầu SM giải thích như thế nào về điều đó.

Quan tòa nói với phía của SM: "Anh nói rằng hai trong số ba thành viên có những credit lines, phải không? "
SM đã cố gắng để nói:"Không, là một ..." nhưng luật sư 3 thành viên ngắt lời và nói: "Là hai."

Và Crebeau đã không bị đề cập nhiều.

Phía SM tuyên bố họ thường quyết toán các tài khoản định kỳ sáu tháng .Phía ba thành viên tuyên bố rằng tất cả điều này xảy ra một phần thực tế là do tiền lương của các thành viên nửa đầu năm 2009 không đúng, do đó, SM đã nói với họ hãy tự kiểm tra.
Thông tin cho các concert và các hoạt động không được sắp xếp phân loại cho TVXQ, Super Junior, SNSD, v.v, mà để chung cho các nhóm năm 200X, tháng X,ngày X nên SM nói tất cả các thông tin mà họ có có thể lưu trữ trong một xe tải.
SM nói rằng đó là lí do tại sao họ đã không nộp các tài liệu cho Toà án, và đó là lí do họ nói với ba thành viên đến tự kiểm tra nhưng đại diện của bộ ba lại đến thay thế.
Tòa hỏi SM lý do tại sao phải là do các thành viên tới, và tại sao ko đơn giản đưa tài liệu cho người đại diện để ông ta đưa cho các thành viên.
Đại diện của SM nói rằng các thành viên sẽ biết chính xác những gì họ đã tham gia nên cá nhân họ nên đến ...
Dù sao, họ vẫn chưa được kiểm tra tài liệu một cách đích đáng vì ko có câu trả lời.
(Xin lỗi. .. Tôi không nhớ nhiều phần này ...)

Ngoài ra, luật sư 3 thành viên nói rằng ông nhận được một bản sao các tài khoản nhưng các chi tiết cụ thể như chúng đến từ đâu lại ko được viết trong đó.

Ví dụ, nó nói rằng TVXQ kiếm được 3,4 tỉ won từ tour concerts Châu Á đầu tiên, họ đã có tổng cộng 14 buổi biểu diễn nhưng trong tour diễn Châu Á thứ hai của mình, dù có số lượng khán giả tương tự và một vài buổi biểu diễn phụ, họ lại kiếm ít hơn đến 1,5 tỉ Won (tôi không nhớ ông ta nói rằng kiếm ít hơn 1,5 tỷ won hay chỉ kiếm dc tất cả là 1,5 tỉ).

Vì vậy, ông ta nói rằng không thể tin tưởng SM,và đối với các hoạt động tại Nhật, TVXQ đã kiếm được hơn 99 tỷ Won, nhưng số tiền không bao giờ được đưa cho họ, và thu nhập tại Nhật của họ được phân chia giữa Avex và SM Japan, và sau đó đến SM và cuối cùng mới là các thành viên.

Ông đặt câu hỏi tiền đã đi đâu mất... (Xin lỗi;;trí nhớ của tôi ....) và quan tòa hỏi quan điểm ông ta là gì, hỏi nếu quan điểm ông ta là không tin tưởng AVEX, và nếu các thành viên không thể tin tưởng vào avex, tại sao họ lại kí tiếp hợp đồng với công ty này

Luật sư nói rằng không phải là ba thành viên ko tin Avex , mà họ không tin tưởng những gì xảy ra sau Avex ... một cái gì đó như thế.

Trong phần kết luận, thẩm phán cho rằng,dường như không bên nào muốn rút lại lập trường của mình và sẽ khó khăn để đạt được một sự hòa giải.

Nhưng phía ba thành viên đã nói họ sẽ nói chuyện với ba thành viên về nó một lần nữa.

Nếu tôi có thể nói một điều nữa, tôi nghĩ rằng SM đã chuẩn bị rất nhiều chứng cứ cho vụ kiện này. Mỗi lần đại diện mở miệng , ông ta đều nói rằng sẽ trình tất cả sau đó ........

Khi mọi người rời khỏi phiên tòa lúc kết thúc... Tôi đi ra ngoài khi Kim Young Min cũng đang đi ra .... và tôi gần như thề ....ông ta đã mỉm cười khi ông ta đi bộ ra ngoài và ông ta có 1 vẻ rất tự tin trên khuôn mặt .... Cá nhân tôi nghĩ thẩm phán đã dần hướng về phía SM .. (Đó là suy nghĩ cá nhân)
Dù sao, luật sư của SM đã rất thuyết phục ... Tôi đã rất tức giận, tôi muốn đứng lên và nói thay cho ba thành viên.. họ đã nói những thứ rất buồn cười ..... như tôi đã nói, tôi sẽ ghi thêm vào nhiều hơn khi tôi nhớ nó.


(Xin lỗi vì bổ sung thêm những điều mới ... Tôi liên tục nhớ ra nhiều thứ ..)
Gần cuối, khi họ đã nói về hòa giải,Thẩm phán đã yêu cầu ba thành viên tự nói điều gì đó về nó,nhưng luật sư của họ cho rằng,vẫn chưa lâu kể từ khi ba thành viên không còn là trẻ vị thành niên và họ có thể không có khả năng nói tốt trong tình hình như vậy.
Luật sư SM cười chế nhạo và nói: "Họ không còn là trẻ con nữa, đúng không nào ?".... Giọng ông ta nhỏ và đầy nhạo báng .. (Từ quan điểm cá nhân)
Thành thật mà nói, cả ba chưa bao giờ ở trong hoàn cảnh này, do đó, thật sự là họ có thể không có khả năng nói tốt,
Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao luật sư nói như vậy ....um ....

Và cái mà phía ba thành viên nhấn mạnh là họ muốn thực hiện các hoạt động với cả năm người.
Rằng ba thành viên thực sự muốn trình diễn với cả năm thành viên ..

Họ đã nói sẽ gửi tất cả tài liệu vào cuối tháng 5...mà có lẽ khi đó phán quyết sẽ được đưa ra ..?
Và những gì tôi đã viết ở đây không phải nói dối, tất cả đó là những điều tôi đã thấy và nghe.
Tôi hy vọng rằng các fan tin vào họ và chờ đợi họ đến phút cuối cùng.

avatar

Naku [♥]
Designer
Designer
Nữ
Click để xem pro5♥
 


Bài gửiTiêu đề: Tiến triển mới sau phiên tòa đầu tiên - những thay đổi trong hợp đồng đưa ra bởi SM Sun May 09, 2010 2:07 am

1. Phiên tòa công khai đầu tiên giữa SM và ba thành viên của TVXQ đã kết thúc
2. Đại diện SM Kim Young Min thể hiện mong muốn có một hợp đồng mới với ba thành viên
3. Thẩm phán chịu trách nhiệm trong vụ kiện của TVXQ :"Một khi hợp đồng được thay đổi, năm thành viên có thể lại hoạt động một lần nữa "

Phiên xử công khai liên quan đến vấn đề hợp đồng độc quyền mang lại sự bất đồng giữa SM Entertainment và Micky Yoochun, Junsu Xiah và YoungWoong Jaejoong cuối cùng đã diễn ra. Các đại diện của SM và 3 thành viên TVXQ đã có mặt tại Tòa án Trung tâm Seoul ngày 07 tháng 5 lúc 5:00 để tham gia vụ kiện bắt đầu hồi tháng trước chống lại lệnh đình chỉ tạm thời sự tồn tại của bản hợp đồng độc quyền.

Tuy nhiên, phiên điều trần hôm 7/5 đã không thu hẹp sự khác biệt vì mỗi bên đều giữ lập trường riêng của họ

Phía SM cho rằng, "So với các công ty giải trí khác, không có gì bất hợp lý trong sự phân chia thu nhập của TVXQ " và điều kiện về sự phân chia này trong hợp đồng không hề gây ra bất kỳ vấn đề lớn nào cho bộ ba.
Mặt khác, ba thành viên của TVXQ lại cảm thấy rằng "sự phân chia thời gian và thu nhập trong hợp đồng giữa DBSK và SM đã đạt đến mức độ bất hợp lý nghiêm trọng. "

Lúc này, cả SM và ba thành viên vẫn không có ý định thực tế về 1 sự hòa giải.
Sejong cũng xác nhận rằng: "Vì vấn đề này, ba thành viên đã tan vỡ niềm tin[với SM] "và rằng "Ba thành viên sẽ không bao giờ có thể làm việc với SM một lần nữa. "

Đại diện của SM nói rằng: "Là đối tác kinh doanh, chúng tôi hy vọng khôi phục lòng tin với nhau, so sánh với các nghệ sĩ khác trong nước cũng có mức độ (nổi tiếng) như TVXQ, dù thù lao TVXQ nhận được có thể thấp hơn, nhưng chắc chắn đó không phải bất lợi cho họ. "

Đại diện của SM sau đó tuyên bố rằng :"Nếu chúng tôi cung cấp một bản hợp đồng mới, chúng tôi có thể cắt giảm 2 năm trong 13 năm của bản gốc, và tăng tỷ lệ phân chia thu nhập từ 10% lên 15%. "


Từ Toà án:

Tòa án khẳng định rằng cả hai bên đang "nhấn mạnh về các nguyên nhân gây tổn thất hơn là khả năng cho một sự giải quyết. "

Đối chiếu với pháp lệnh đã ngừng hiệu lực của bản hợp đồng độc quyền đưa ra bởi Tòa án Trung tâm Seoul,Thẩm phán Choi Sung Joon, người chủ trì phiên tòa đầu tiên, đã khuyên nhiều lần rằng :"Một khi hợp đồng được thay đổi, năm thành viên có thể hoạt động một lần nữa".

Mặc dù đại diện pháp luật của bộ ba đã bày tỏ mạnh mẽ rằng "không có khả năng [ba thành viên] làm việc với SM Entertainment trong tương lai" có vẻ như tòa án hi vọng cả hai bên có thể lùi một bước trong lập trường của họ, từ rất nhiều lời khuyên của Thẩm phán Choi

Thẩm phán Choi cũng cho biết SM đã tích cực cố gắng tiến đến một sự hòa giải. Đồng thời, ông khuyên "SM nên tiến đến một hình thức hợp đồng mới; chỉ rút ngắn hợp đồng từ 13 năm thành 10 năm vẫn không có ý nghĩa. Hy vọng rằng họ sẽ xem xét hình thức mới của hợp đồng "

Đại diện pháp lý của SM đã có phản ứng tích cực và nói rằng "họ sẽ tổ chức một cuộc họp nội bộ" về vấn đề đó.
Đại diện hợp pháp của bộ ba cũng đã thể hiện một hình thức thỏa hiệp bằng cách nói rằng "nếu bản hợp đồng mới là thật, chúng tôi sẽ xác nhận ý kiến của ba thành viên. "


Một phiên xử công khai khác dự kiến sẽ tiếp tục vào cuối tháng này.

avatar

Cass_luv_db
Quản trị viên
Quản trị viên
Nữ
Click để xem pro5♥
 


Bài gửiTiêu đề: Re: Update về phiên tòa đầu tiên [07.05] Sun May 23, 2010 7:48 pm
Dù thế nào thì Cass cũng ở bên cạnh DB, theo dõi họ.
Dù muốn DB hát lại nhưng hạnh phúc của họ quan trọng hơn tất cả.
Cass sẽ làm tất cả vì DB,để các anh hạnh phúc. Nếu các anh muốn tìm hạnh phúc cho riêng mình thì Cass sẽ mãi ủng hộ các anh


Sponsored content

Click để xem pro5♥
 


Bài gửiTiêu đề: Re: Update về phiên tòa đầu tiên [07.05]
Update về phiên tòa đầu tiên [07.05]Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ܨܓܨ๑ILK BoyBands Fansite๑ܓܨܓ :: 

ܨܓܨ๑Đại sảnh๑ܓܨܓ

 :: 

News

-
Đăng Nhập NhanhThanks for viewing A2Pro ^_^!
.:Đăng kí:.  |  .: Quên mật khẩu :.
Tiện ích upload ảnh miễn phí, không cần đăng ký! | up.anhso.net
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs